ผลงานน้องๆintensive manga illust#15คลาสการวาดสัดส่วนค่ะ

25560203-200122.jpg

25560203-200200.jpg

25560203-200233.jpg

25560203-200712.jpg

25560203-200755.jpg

25560203-201102.jpgผลงานน้องพิมพ์นภา เบญจชัยวัฒน์

25560203-201231.jpg

25560203-201319.jpg

25560203-201403.jpg

25560203-201442.jpg

25560203-201530.jpg

25560203-201605.jpg

25560203-201722.jpg

25560203-211227.jpg25560203-214332.jpgผลงานน้องกิติมา วิวัฒน์ภัทรกุล

25560203-211348.jpg

25560203-211714.jpg

25560203-211739.jpg

25560203-211813.jpg

25560203-211837.jpg

25560203-211903.jpgผลงานน้องจุฑาธัช อุ่นเรือน

25560203-212528.jpg

25560203-212545.jpg

25560203-212601.jpg

25560203-212618.jpgผลงานน้องอริสรา ตันตระกูล

25560203-212759.jpg

25560203-212815.jpg

25560203-212835.jpgผลงานน้องสุกฤตา อภิธนสมบัติ

25560203-212939.jpg

25560203-212956.jpg

25560203-213012.jpg

25560203-213027.jpg

25560203-213045.jpg

25560203-213100.jpg

25560203-213135.jpg

25560203-213151.jpg

25560203-213207.jpg

25560203-213226.jpg

25560203-213241.jpg

25560203-213345.jpg

25560203-213433.jpg25560203-214048.jpg25560203-214204.jpg25560203-214253.jpgผลงานน้องสิริภัทร ลำเพาพงศ์

25560203-213531.jpg

25560203-213553.jpg

25560203-213609.jpg

25560203-213640.jpg

25560203-213706.jpg

25560203-213733.jpg

25560203-213802.jpg

25560203-213831.jpg

25560203-213856.jpgผลงานน้องมี้

25560203-213927.jpg

25560203-213943.jpg

25560203-214001.jpg

25560203-214443.jpg

25560203-214507.jpg

25560203-214526.jpg

25560203-214546.jpg

25560203-214610.jpg

25560203-214637.jpg

25560203-214656.jpg

25560203-214728.jpg

25560203-214749.jpg

25560203-214812.jpgผลงานน้องอัล

25560203-215010.jpg

25560203-215043.jpg

25560203-215107.jpgผลงานน้องรภัสส์ภัค โชติธนภิวัฒน์คอร์สตัวต่อตัวintensive manga. Illust